Tin tức

Thời đại 4.0 - Sản xuất xi măng trên nền tảng kết nối ( cát đá xây dựng đóng bao )

Theo chuyên gia Martin Provencher và Perry Zalevsky, OSIsoft, Mỹ, cho rằng: hiện nay, dữ liệu hoạt động từ các thiết bị và cảm biến hỗ trợ hệ thống tự động hóa và điều khiển có thể tăng cường giúp tìm kiếm, tối ưu hoá các thiết bị máy móc, giảm tiêu thụ năng lượng và nâng cao hiệu quả quá trình sản xuất. Tuy nhiên, đây chỉ là sự bắt đầu của tiềm năng cung cấp cho ngành công nghiệp xi măng bằng các công nghệ mới dựa trên thu thập dữ liệu hoạt động trên mạng thông tin. 
 

Xi măng kết nối sản xuất - nhận giá trị chuyển đổi kỹ thuật số cho ngành công nghiệp và các khía cạnh quan trọng nhất của một chiến lược thành công.

 
Việc sản xuất xi măng dựa trên nền tảng kết nối, đem lại giá trị chuyển đổi kỹ thuật số cho ngành công nghiệp này và cũng là yếu tố quan trọng nhất cho một chiến lược thành công của các tập đoàn đa quốc gia.

Nó không phải là bí quyết về công nghệ của các nhà sản xuất xi măng, mà là chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số (digital transformation), trong bối cảnh các công ty đang chi hàng triệu đô la cho chi phí IT, công nghiệp Internet (IIoT), trí tuệ nhân tạo (AI) và phân tích tiên tiến.

Nhiều tổ chức đang thất bại trong việc nhận ra giá trị của viêc đầu tư trong lĩnh vực này. Theo McKinsey, chỉ 16% các Công ty thành công và đạt mục tiêu chuyển đổi kỹ thuật số. 

Tại sao? Bởi vì giá trị của dữ liệu được tìm thấy chưa được khai thác đúng mức, những hiểu biết được áp dụng muộn màng, chưa kịp thời. Để nhận ra giá trị kịp thời, các nhà sản xuất phải chuyển dữ liệu vào sử lý thông minh hơn – áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong thực tế sản xuất.

Và đây là cuộc chơi của các ông lớn?​
 

VLXD.org (TH/ Cement Review)
 
 

CÔNG TY TNHH TM - VLXD HIỀN QUANG HUY

Sản phẩm : cát đá xây dựng đóng bao , gạch - cát - đá xây dựng ,
Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu , hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng . VLXD Hiền Quang Huy là đơn vị uy tín được các nhà đầu tư chọn lựa cho các công trình lớn , vừa và nhỏ . Ngoài ra công ty chúng tôi luôn đáp ứng được thời gian giao hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự tin tưởng . 
Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau để nhận được báo giá tốt nhất 

- Hotline : 090 22 00 388 - 0937 101 333
- Mail :  vatlieuxaydunghienquanghuy@gmail.com
             phanhuulan88@gmail.com

- Website : vatlieuxaydunghienquanghuy.com
                   catdaxaydunghcm.com
                   banggiavlxd.com

Địa chỉ kho : 
- 15A Ung Văn Khiêm , P25 , Q.Bình Thạnh , Hồ Chí Minh
- 73C Trương Văn Thành , P.Hiệp Phú , Quận 09 , Hồ Chí Minh
- 59 Nguyễn Tư Nghiêm , P.Bình Trưng Tây , Quận 02 , Hồ Chí Minh


Tag : cát đá xây dựng đóng bao , gạch đóng bao , bảng giá vlxd , báo giá vlxd .