Tin tức

BẢNG BÁO GIÁ VẬT LIỆU XÂY DỰNG ( CÁT ĐÁ XÂY DỰNG )

Bảng giá cát đá xây dựng HCM trong giai đoạn này hiện đang liên tục “nhảy múa” khiến cho người mua phải khó hiểu và thắc mắc, nguyên nhân do nhu cầu xây tôsan lấp mặt bằng, đổ bê tông cho các công trình tại TPHCM đang tăng khiến cho nguồn cát đá xây dựng đang bị thiếu hụt khoảng 30% – 40% so với tổng nhu cầu trong địa bàn TPHCM.
Cho đến hiện nay chỉ còn 2 khu vực cung cấp cát đá xây dựng chính cho TPHCM như : Tiền Giang và Long An, do quảng đường khá xa mà cung cấp không đủ cho nhu cầu nên giá cát đá xây dựng cứ tăng vùn vụt do chính các cơ sở khai thác tự đề ra. Vì vậy khi quý khách đặt hàng tại các đơn vị nhỏ lẽ sẽ phải đặt cọc trước 10% và có thể 2 ngày mới nhận được đủ số lượng cát đá xây dựng. Điều đó khiến cho công trình bị trễ tiến độ 
Lợi thế của công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong và lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng vật liệu xây dựng như cát đá xây dựng , gạch , xi măng , sắt thép , cát đá xây dựng đóng bao nên chúng tôi có thể niêm yết giá cả với các chủ cơ sở khai thác nhằm tạo sự bình ổn về giá cả cho khách hàng trong mùa xây dựng như hiện nay. Công ty hoạt động với phương châm : SẢN PHẨM TỐT - DỊCH VU CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẢ CẠNH TRANH
 
Xin quý khách hàng cứ yên tâm đặt hàng CÔNG TY TNHH TM VLXD HIỀN QUANG HUY chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để cung cấp cát đá san lấpcát đá đổ bê tôngcát xây tô với mức giá thấp nhất có thể, mức giá ổn định nhất có thể và giao hàng đúng hẹn để tạo sự uy tín, sự tin tưởng, sự hài lòng với khách hàng trong khu vực TPHCM nhằm phát triển công ty ngày càng vững mạnh hơn nữa trong tương lai.
Tự hào là đơn vị cung cấp cát đá lớn nhất tại TPHCM, công ty chúng tôi cam kết về giá cả thấp nhất trên thị trường do không qua bất kỳ trung gian nào, cam kết giao hàng đúng số lượng và đúng hẹn để tạo sự yên tâm và đúng tiến độ cho công trình hoàn thiện tốt để kịp bàn giao.
 
Xem giá cát xây dựng mới nhất, cập nhật giá cả tin tức về thị trường cát đá vật liệu xây dựng hàng ngày. Chúng tôi chuyên cung cấp cát đá với số lượng lớn nhỏ đến tận các công trình toàn khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận cam kết giá rẻ nhất thị trường. niêm yết giá tại bãi.
Cát xây dựng thuộc nhóm vật liệu thô, một trong những thành phần tạo nên dộ vũng chắc cho các công trình xây dựng lớn nhỏ.
 
Cát xây dựng có nhiều loại phù hợp cho mỗi công đoạn của mỗi công trình xây dựng như Cát San LấpCát Bê TôngCát Xây Tô, Tuỳ thuộc vào điều kiện tự nhiên của từng nơi màu sắc cát cũng khác nhau cát đen hoặc cát vàng.
 
CÔNG TY TNHH TM VLXD HIỀN QUANG HUY chuyên phân phối vật liệu xây dựng cho công trình tại Miền Nam. Nhằm Đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của mọi dự án công trình, chúng tôi đã và đang mở rộng thị trường cung ứng đầy đủ các loại vật liệu xây dựng cho mọi công trình từ cát đá xây dựng , gạch , xi măng , sắt thép , cát đá xây dựng đóng bao .
Với đội Ngũ nhân viên hung hậu, nhiệt huyết kèm với đó là phương tiện máy móc đa dạng hiện đại từ bốc dỡ cho đến vận chuyển hàng hoá đến chân công trình chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của mỗi dự án công trình.
Chúng tôi rất tự hào đã được phục vụ trong sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị trong suốt thời gian qua. Niềm tin của quý vị chính là động lực để chúng tôi phát triển chính mình từ đó chúng tôi ngày càng có thể phục vụ quý vị tốt hơn nữa.
Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn và rất mong được đón tiếp Quý khách hàng.
Trân trọng !
 
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các bảng giá vật liệu xây dựng khác
- Bảng giá cát đá xây dựng 
- Bảng giá gạch xây dựng 
- Bảng giá xi măng 
- Bảng giá cát đá xây dựng đóng bao
- Bảng giá san lấp mặt bằng

Ngoài ra để có thể nhận được thông tin về bảng báo giá vật liệu xây dựng mới nhất và được sự hỗ trợ tốt nhất . Quý khách hàng vui lòng liện hệ thông tin sau  . 

CÔNG TY TNHH TM-VLXD HIỀN QUANG HUY
Địa chỉ kho : 
- 15A Ung Văn Khiêm , P25 , Q.Bình Thạnh , Hồ Chí Minh
  
Kho: Số 350 - 352 Ung Văn Khiêm, P.25, Bình Thạnh, Tp.HCM
- 73C Trương Văn Thành , P.Hiệp Phú , Quận 09 , Hồ Chí Minh
- 59 Nguyễn Tư Nghiêm , P.Bình Trưng Tây , Quận 02 , Hồ Chí Minh

Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau để nhận được báo giá tốt nhất 
- Hotline : 090 22 00 388 - 
0932.777.067
- Mail :  vatlieuxaydunghienquanghuy@gmail.com
             phanhuulan88@gmail.com
- Website vatlieuxaydunghienquanghuy.com / banggiavlxd.com